HƯỚNG DẪN THỦ TỤC (tham khảo)

+ Hồ sơ:

1. Văn bản đăng ký về nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài – Mẫu số 1 (download)

2. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động – Mẫu số 7 (download)

3. Lý lịch tư pháp

- Trường hợp người lao động nước ngoài chưa từng cư trú tại Việt Nam, lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp

- Trường hợp người nước ngoài hiện đã cư trú tại Việt Nam từ 6 tháng trở lên thì phải kèm thêm Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp

4. Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

5. Giấy chứng nhận sức khỏe: Được cấp bởi một trong hai bệnh viện sau:

- Bệnh viện nhân dân 115 (527 Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM)

- Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh (781/B1 Lê Hồng Phong nối dài, Q.10, TP.HCM)

6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính)

7. 04 ảnh màu – size 3x4, không đeo kính, phông trắng.

8. Hộ chiếu. 

_________________________

 GIÁ DỊCH VỤ -  GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Giấy phép lao động

Thời gian tiến hành 

Phí dịch vụ (VND)

Ghi chú

Hiệu lực giấy phép 2 năm

2-3 tuần

VND3,256,400

Đã bao gồm lệ phí cấp GPLĐ

∗ Ghi chú:

- Giá dịch vụ trên áp dụng cho các hồ sơ tại TP.HCM. 

- Không bao gồm lệ phí hợp pháp lãnh sự, dịch thuật, công chứng hồ sơ... 

- Tỷ giá tham khảo Vietcombank

 

Vui lòng liên hệ:

VISAINFO.VN | Phone: (028) 3862-3684 | Mobile: +84 903-858-656

 _________________________

Xem thêm »

» Thẻ tạm trú

» Visa nhập cảnh Việt Nam

» Gia hạn visa

» Giấy miễn visa (5 năm)