HƯỚNG DẪN THỦ TỤC (tham khảo):

Đối với người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài, hồ sơ gồm:

- Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn visa - Mẫu N19 (download)

- 02 ảnh 4x6 (phông nền trắng, 01 ảnh dán vào tờ khai, 01 ảnh để rời)

- Hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh

- Một trong những giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài sau đây:

- Giấy đăng ký kết hôn

- Giấy khai sinh

- Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con

- Các giấy tờ khác có giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Quyết định nuôi con nuôi

_________________________

GIÁ DỊCH VỤ - GIẤY MIỄN VISA

Giấy miễn visa

Thời gian tiến hành 

Phí dịch vụ (VND)

Ghi chú

Hiệu lực giấy miễn visa 5 năm

1 tuần

VND2,209,700

Đã bao gồm lệ phí 

 ∗ Ghi chú:

- Giá dịch vụ trên áp dụng cho các hồ sơ tại TP.HCM. 

- Tỷ giá tham khảo Vietcombank

- Số lần nhập cảnh: nhiều lần theo thời hạn giấy miễn visa được cấp.

- Thời hạn được phép lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh là 6 tháng ngày.

 

Vui lòng liên hệ:

VISAINFO.VN | Phone: (028) 3862-3684 | Mobile: +84 903-858-656

 _________________________

Xem thêm »

» Visa nhập cảnh Việt Nam

» Gia hạn visa

» Thẻ tạm trú

» Giấy phép lao động