PHÁP | ANH | ĐỨC

 

Thông tin chung:

Loại visa: visa công tác
Thời gian tiến hành: 7-15 ngày làm việc
Phí dịch vụ: vui lòng liên hệ 0903-858-656

 

Hồ sơ cần thiết:

  1. 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng).
  2. Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).
  3. Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.
  4. Hợp đồng lao động với mức lương và bản sao kê mức lương.
  5. Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty).
  6. Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
  7. Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần : 
    •    Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
    •    Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
  8. Quyết định cử đi công tác
  9. Các giấy tờ liên quan
  10. Thư mời đối tác

Phí LSQ: 133 USD

 

Vui lòng liên hệ:

VISAINFO.VN | Phone: (028) 3862-3684 | Mobile: (+84) 903-858-656 

_________________________

Xem thêm »

» Visa công tác Nhật Bản

» Visa công tác Hàn Quốc

» Visa công tác Trung Quốc

» Visa công tác Hồng Kông

» Visa công tác Đài Loan

» Visa công tác Ấn Độ

» Visa công tác Pháp

» Visa công tác Đức

» Visa công tác Úc

» Visa công tác New Zealand