THÔNG TIN CHUNG

Những trường hợp được cấp thẻ tạm trú:

- Người nước ngoài là thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.

- Người nước ngoài là thành viên trong hội đồng quản trị của công ty cổ phần.

- Người nước ngoài là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (trừ người đại diện theo ủy quyền)

- Luật sư nước ngoài đã được Bộ Tư Pháp cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt nam theo qui định của pháp luật;

- Người nước ngoài có giấy phép lao động đang làm việc tại các loại hình doanh nghiệp, VPĐD các công ty nước ngoài;

- Chuyên gia, sinh viên, học viên, đang làm việc, học tập theo các chương trình, dự án quốc gia ký kết giữa các Bộ, Ngành được Chính phủ phê duyệt;

- Thân nhân của người được cấp thẻ gồm: cha, mẹ, vợ, chồng, con. 

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC (tham khảo)

1. Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú – Mẫu NA6 (download).

2. Tờ khai thông tin về người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú – Mẫu NA8 (download).

3. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh – sao y bản chính

4. Một trong những giấy tờ chứng minh đang làm việc tại Việt Nam:

- Giấy xác nhận thành viên góp vốn trong doanh nghiệp

- Giấy xác nhận trưởng văn phòng đại diện

- Giấy phép lao động

5. 02 ảnh – size 2x3

6. Passport

7. Giấy / Sổ chứng nhận tạm trú tại địa phương.

Ghi chú: Vợ / Con xin thẻ theo người bảo lãnh, bổ sung Giấy hôn thú / khai sinh.

_________________________

 GIÁ DỊCH VỤ - THẺ TẠM TRÚ

Thẻ tạm trú

Thời gian tiến hành 

Phí dịch vụ (USD)

Ghi chú

Hiệu lực thẻ 2 năm

1 tuần

190$

Đã bao gồm lệ phí 

 ∗ Ghi chú:

- Giá dịch vụ trên áp dụng cho các hồ sơ tại TP.HCM. 

- Tỷ giá tham khảo Vietcombank

 

Vui lòng liên hệ:

VISAINFO.VN | Phone: (028) 3862-3684 | Mobile: (+84) 903-858-656

_________________________

Xem thêm »

» Giấy phép lao động

» Visa nhập cảnh Việt Nam

» Gia hạn visa

» Giấy miễn visa (5 năm)