DỊCH VỤ -  GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Phí dịch vụ

Thời gian tiến hành 

Hiệu lực GPLĐ

Ghi chú

VND3,700,000

($160)

3 tuần

2 năm

Đã bao gồm lệ phí cấp GPLĐ

 

∗ Dịch vụ bao gồm:

» Hồ sơ các công ty tại TP.HCM.

» Phí dịch vụ - Lệ phí cấp Giấy phép lao động.

» Tư vấn - Nộp & nhận kết quả thay.

» Nhận & trả hồ sơ tận nơi (TP.HCM).

× Không bao gồm phí hợp pháp lãnh sự, dịch thuật, công chứng hồ sơ.

× Hồ sơ các công ty ngoài TP.HCM, phí dịch vụ được cộng thêm.

 

Vui lòng liên hệ:

visainfo.vn | Phone: (028) 3862-3684 | Mobile: (+84) 903-858-656

_______________________________________________

THÔNG TIN CHUNG

Những trường hợp cần xin giấy phép lao động:

- Lao động là công dân nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam:

- Thực hiện hợp đồng lao động

- Di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp

- Thực hiện các loại hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hóa, thể thao, giáo dục, dạy nghề và y tế

- Nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng

- Chào bán dịch vụ

- Làm việc cho tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam

- Tình nguyện viên

- Người chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại

- Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật

- Tham gia thực hiện các gói thầu, dự án tại Việt Nam

_______________________________________________

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC (tham khảo)

1. Văn bản đăng ký về nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài – Mẫu số 1 (download)

2. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động – Mẫu số 7 (download)

3. Lý lịch tư pháp

- Trường hợp người lao động nước ngoài chưa từng cư trú tại Việt Nam, lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp

- Trường hợp người nước ngoài hiện đã cư trú tại Việt Nam từ 6 tháng trở lên thì phải kèm thêm Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp

4. Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

5. Giấy chứng nhận sức khỏe: Được cấp bởi một trong các bệnh viện sau:

- Bệnh viện nhân dân 115 (527 Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM)

- Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh (781/B1 Lê Hồng Phong nối dài, Q.10, TP.HCM)

- Bệnh viện Thống Nhất

- Bệnh viện Chợ Rẫy

- Bệnh viện Trưng Vương

- Bệnh viện quận Thủ Đức

- Bệnh viện đa khoa An Sinh

- Bệnh viện đa khoa Phước An - CN3

- Bệnh viện Pháp Việt

- Phòng khám đa khoa quốc tế International SOS

6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính)

7. 04 ảnh màu – size 3x4, không đeo kính, phông trắng

8. Hộ chiếu 

_______________________________________________

Xem thêm »

» Thủ tục cấp Lý lịch tư pháp

» Tải mẫu đơn

» Thẻ tạm trú

» Visa nhập cảnh Việt Nam

» Gia hạn visa

» Giấy miễn visa (5 năm)