DỊCH VỤ - GIẤY MIỄN VISA

Phí dịch vụ

Thời gian tiến hành 

Hiệu lực giấy miễn

Ghi chú

VND2,200,000

($95)

6 ngày (làm việc)

5 năm

Đã bao gồm lệ phí 

 

Dịch vụ bao gồm:

› Phí dịch vụ - Lệ phí cấp Giấy miễn thị thực

› Tư vấn - Nộp & nhận kết quả thay

› Nhận & trả hồ sơ tận nơi (TP.HCM)

› Giấy miễn có hiệu lực 5 năm; mỗi lần nhập cảnh được phép lưu trú với thời gian 6 tháng

Vui lòng liên hệ:

visainfo.vn | Phone: (028) 3862-3684 | Mobile: (+84) 903-858-656

_______________________________

THÔNG TIN CHUNG

Những trường hợp được cấp giấy miễn visa:

- Người Việt Nam định cư ở nước ngoài

- Người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

 __________________________________________________

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC (tham khảo):

Đối với người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài, hồ sơ gồm:

- Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn visa - Mẫu tờ khai N19 (download)

- 02 ảnh 4x6 (phông nền trắng, 01 ảnh dán vào tờ khai, 01 ảnh để rời)

- Hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh

- Một trong những giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài sau đây:

- Giấy đăng ký kết hôn

- Giấy khai sinh

- Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con

- Các giấy tờ khác có giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam

- Quyết định nuôi con nuôi

__________________________________

Xem thêm »

» Visa nhập cảnh Việt Nam

» Gia hạn visa

» Thẻ tạm trú

» Giấy phép lao động